Giới thiệu game Chắn Online
Game đánh chắn đổi thưởng online | chắn trực tuyến - DBO
Xếp hạng: 4.5 - 2.803 đánh giá

Game Chắn là một trò chơi mang đậm chất dân gian Việt Nam và được đông đảo người chơi yêu thích, lưu truyền. Đánh Chắn là một kiểu chơi bài với bộ bài cổ truyền Tổ Tôm với 4 người tham gia gọi là Bí tứ.

Mục đích của trò chơi này là làm tròn bài thông qua chắn và cạ cùng với việc ăn bài theo giá trị của các hàng quân mà bài của mỗi người có thể tới ù hoặc gò bài để giữ lại những tổ hợp bài nhiều điểm.

 

 

Đến với game đánh chắn online người chơi sẽ được hòa mình vào không khí làng quê xưa với phòng chơi nâu trầm hoài cổ để trải nghiệm và thưởng thức cái hay của game. Nước đi đa dạng, cách đánh biến hóa, người chơi phải vận dụng trí nhớ và tư duy của mình để kiểm soát các quân bài trên tay và cả cục diện ván đấu!

Lúc này đây bạn sẽ thấy đánh Chắn không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà nó còn thể hiện trình độ và oai phong uy quyền của người đánh.

 

 

Điểm nổi bật của game chắn

  • Luật chơi hấp dẫn, nước đi biến hóa
  • Rèn luyện trí nhớ và tư duy nhạy bén
  • Thiết kế game đậm chất dân gian Việt
  • Kết bạn giao lưu tranh tài

Hòa mình vào game đánh Chắn với  tinh thần trí tuệ và bản lĩnh ngút trời của người quân tử, hứa hẹn game sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi!


Hotline: 01628.922.926
COPYRIGHT ©2015 Danhbaionline.com - TERMS OF SERVICE - PRIVACY
Tên vật phẩm
Diễn giải vật phẩm